โครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงบางซื้อ-รังสิต
 

 

 

 

 

 


   

รฟท. เตรียมทุบสะพานเกษมอุดมพันธ์ ซอยวิภาวดี 33 รองรับโครงสร้างรถไฟสายสีแดงระดับพื้นดิน ขอให้ผู้ใช้เส้นทางนี้เปลี่ยนมาใช้สะพานเกือกม้าทดแทน

 
     
   

การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) จะดำเนินการทุบสะพานเกษมอุดมพันธ์ ซึ่งเป็นสะพานข้ามทางรถไฟเชื่อมชุมชนเปรมประชากร ไปยังถนนวิภาวดีรังสิต บริเวณซอยวิภาวดี 33 ตั้งแต่วันเสาร์     ที่ 25 เมษายน 2558 เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป
โดย รฟท. ขอให้ประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรเข้า-ออก ระหว่างถนนวิภาวดีรังสิตกับชุมชนเปรมประชากรเมื่อเดินทางเข้าซอยวิภาวดี 33 จะต้องเลี้ยวขวาเข้าถนนชั่วคราว และให้ขึ้นสะพานเกือกม้าซึ่งก่อสร้างทดแทนสะพานดังกล่าว เมื่อลงจากสะพานเกือกม้าให้ตัดเข้าถนนกำแพงเพชร 6 แล้วจึงเลี้ยวขวาเข้าชุมชนเปรมประชากร โดยมีป้ายประชาสัมพันธ์ไว้อย่างชัดเจนเพื่อให้ประชาชนที่ใช้เส้นทางดังกล่าวได้รับทราบ
ทั้งนี้ เมื่อการทุบสะพานเสร็จเรียบร้อย (ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 1 เดือน) ประชาชนที่สัญจรเข้า-ออกชุมชนเปรมประชากรสามารถเดินทางขึ้นสะพานเกือกม้าได้โดยไม่ต้องใช้ถนนชั่วคราวอีก

ทาง รฟท. จึงขออภัยในความไม่สะดวกกับประชาชนที่สัญจรไป-มา บนถนนสายดังกล่าว  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลและรับเรื่องร้องเรียนของโครงการ สำนักงานโครงการ โทร. 0 2159 8440-43
 
โครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงบางซื้อ-รังสิต