โครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงบางซื้อ-รังสิต
 

 

 

 

 

 


   

แจ้งหลีกเลี่ยงเส้นทาง ในวันที่ 18 มกราคม ถึง 22 กุมภาพันธ์ 2562 เพื่อติดตั้งชิ้นส่วนโครงสร้างทางวิ่งรถไฟยกระดับข้ามทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร

 
     
   

 

การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) จะดำเนินการติดตั้งชิ้นส่วนโครงสร้างทางวิ่งรถไฟยกระดับ ข้ามทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร บริเวณก่อนถึงด่านบางซื่อ ฝังขาเข้าเมือง ประมาณ 1 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ถึง 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 22.00 น. - 05.00 น. โดยมีความจำเป็นต้องเบี่ยงการจราจรและหยุดการจราจรชั่วคราว ในวันและเวลาดังกล่าว การติดตั้งส่วนใหญ่ไม่มีการปิดการจราจร แต่ขอความร่วมมือจากผู้ใช้ทางโปรดระมัดระวังหรือหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว

ทั้งนี้ รฟท. ได้ออกมาตรการความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ตาข่ายนิรภัยเพื่อป้องกันวัสดุตกหล่นระหว่างรอยต่อของชิ้นส่วนโครงสร้างทางวิ่งรถไฟยกระดับที่อยู่เหนือผิวจราจรที่มีการสัญจร การติดตั้งสัญญาณไฟกระพริบ ป้ายเตือนและป้ายจราจร ก่อนถึงพื้นที่ก่อสร้างเริ่มตั้งแต่ระยะ 1.5 กิโลเมตร ติดตั้งเป็นระยะไปจนถึงจุดสิ้นสุดเขตก่อสร้าง ทั้งฝั่งขาเข้าและฝั่งขาออกเมือง นอกจากนี้จะติดตั้งป้ายจำกัดความสูงเมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จด้วย

รฟท. จึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ สําหรับประชาชนผู้ใช้เส้นทางสามารถ เข้าไปดูรายละเอียดการดำเนินงานได้ที่ ศูนย์ข้อมูลและรับเรื่องร้องเรียนของโครงการ สำนักงานโครงการ โทร 02-159-8440-43 หรือ www.bangsue-rangsitredline.com

 

 
โครงการระบบรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงบางซื้อ-รังสิต